Mách bạn địa chỉ mua sim du lịch uy tín tại Việt Nam

Đối với những người thường xuyên phải đi công tác nước ngoài hay đi du lịch ngắn ngày thì sim du lịch là vật bất li thân trong mỗi chuyến đi, là vật không thể thiếu trong hành lý trong các chuyến ra nước ngoài của mình. Những khách hàng này thường đã có một địa chỉ chuyên mua sim du lịch quen thuộc uy tín muốn chia sẻ địa chỉ mua sim du lịch uy tín tại Việt Nam cho các khách hàng mới có nhu cầu mua sim du lịch.

Tại sao nên mua sim du lịch khi ra nước ngoài

Khi sang nước ngoài du lịch hay đi công tác trong thời gian ngắn thì khách hàng nên mua sim du lịch. Bởi sim du lịch là loại sim quốc tế trả trước đã có các gói data 3g/4g để khách hàng sang nước ngoài là sử dụng được để truy cập mạng internet giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng như gọi, checkin, dùng mạng xã hội như facebook, twiter…gửi nhận emal, xem phim hay tra cứu thông tin đường đi, quán ăn một cách nhanh chóng tiện lợi. Đặc biệt, đối với những khách hàng không biết ngoại ngữ của nước sở tại thì sử dụng sim du lịch để dịch cũng là một cứu cánh thật sự hữu dụng.

Tùy thuộc vào từng nước khách hàng tới mà sẽ có loại sim du lịch tương ứng. Như bạn tới mỹ, canada, châu âu, hàn quốc, thái lan, nhật bản…du lịch, công tác thì sẽ có loại sim du lịch tương ứng như sim du lịch mỹ, sim du lịch canada, sim du lịch châu âu, sim du lịch hàn quốc, sim du lịch thái lan, sim du lịch nhật bản

Mỗi sim du lịch đến từng quốc gia sẽ có sự khác biệt về gói cước, băng thông, dung lượng, tốc độ nhanh chậm của từng nhà mạng của nước sở tại.

Khách hàng yên tâm là các sim du lịch này đều đã được kết nối với các nhà mạng tại nước ngoài rồi. Nên khi sang nước ngoài là khách hàng sử dụng mạng internet bình thường như người bản địa thôi.

Mách bạn địa chỉ mua sim du lịch uy tín tại Việt Nam.

Khi có kế hoạch ra nước ngoài khách hàng nên mua sim du lịch trước tại Việt Nam, không nên ra tới nước ngoài mới mua sim du lịch vì khi khách hàng mua sim du lịch tại nước ngoài sẽ phải mất thời gian đăng ký, làm thủ tục và kích hoạt sim khá rắc rối và mệt mỏi. Trường hợp kích hoạt sim không được tại nước ngoài thì khách hàng cũng không biết kích hoạt hay hỏi ai. Sẽ vô cùng bị động.

Địa chỉ bán sim du lịch uy tín ở Việt Nam được nhiều khách hàng gần xa lựa chọn là Gohub. Các sản phẩm sim du lịch được cung cấp phân phối của gohub cũng vô cùng đa dạng như sim du lịch hongkong, sim du lịch úc, sim du lịch thế giới, sim du lịch dubai-ả rập…Các loại sim du lịch tại gohub được sử dụng thành công lên tới hơn 100 quốc gia ở trên thế giới.

Khi khách hàng mua sim du lịch tại gohub thì sim du lịch của khách hàng đã được kích hoạt sẵn sàng nên khi ra nước ngoài khách hàng chỉ cần lắp vào máy điện thoại là sử dụng được ngay nhé.

Để đặt hàng mua sim du lịch tại gohub hãy mua theo các cách sau:

Cách 1: truy cập vào web gohub.vn để mua sim du lịch trực tuyến.

Cách 2: gọi tới tổng đài 24/7 : 0866440022

Cách 3: đến trực tiếp văn phòng: 151 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *