Sức hút của phân khu Canal District MerryLand Quy Nhơn đến từ vị trí

MerryLand Quy Nhơn là một tổ hợp nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Dự án được chia thành những phân khu riêng và một trong những phân khu  tạo  được sức hút mãnh liệt đó chính là Canal District. Đây là phân khu trung tâm với rất nhiều những điểm mạnh. Trong đó chính là vị trí của phân khu. Để hiểu rõ hơn về vị trí của phân khu này chúng ta tìm hiểu qua bài viết sau.

Giới thiệu về vị trí của phân khu Canal District

Phân khu Canal District sở hữu một vị trí hoàn hảo nhất
Phân khu Canal District sở hữu một vị trí hoàn hảo nhất

Là một phân khu chính trong tổ hợp dự án nghỉ dưỡng MerryLand Quy Nhơn. Canal District chính là một phân khu trung tâm được nằm trên bán đảo Phương Mai thuộc thôn Hải Giang – Nhơn Hải- Quy Nhơn – Bình Định. Sở hữu một vị trí được đánh giá đắc địa với hai vai tự núi 2 mặt hướng biển trên bán đảo.

Chính vị trí của phân khu này đã góp phần nâng tầm chuẩn mực tận hưởng không gian nghỉ dưỡng cho du khách lần đầu tới nơi đây. Canal District chính là một trong những phân khu tâm điểm của bán đảo độc  nhất. Chúng nằm ở vùng trũng giữa 2 triền núi. Phân khu này thừa hưởng những sức hút chung từ tổng dự án nhưng cũng luôn có một bản sắc riêng khiến mọi du khách phải ấn tượng.

Canal District sở hữu một vị trí vùng hoàn hảo, ấn tượng nhất

Phân khu này được mệnh danh là “vương quốc không ngủ” chúng luôn sôi động suốt ngày đêm và quanh năm. Canal District là phân khu thuộc MerryLand Quy Nhơn một trong những miền giao thoa văn hóa hội tụ những tinh hoa kiến trúc. Nơi đây sẵn sàng chào đón các du khách, cư dân bản địa cùng đội ngũ chuyên gia làm việc tại khu vực Quy Nhơn.

Nơi đây sở hữu một vị trí liên kết vùng hoàn hảo nhất
Nơi đây sở hữu một vị trí liên kết vùng hoàn hảo nhất

Sở hữu một vị trí thuận tiện thì từ phân khu mọi người có thể kết nối nhanh chóng dễ dàng đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác nhau ở Quy Nhơn, Bình Định. Những địa điểm nổi tiếng đó có thể là: Eo Gió, Kỳ Co, Chùa Ông Núi, Hòn Sẹo cùng những di tích tháp chăm Pa vô cùng nổi tiếng. Từ dự án mọi người có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều vị trí cụ thể như:

  • Mọi người có  thể đi đến Hòn Khô bằng cano chỉ 5 phút.
  • Đến Mũi Tấn bằng Cano cũng chỉ mất 7 phút.
  • Chỉ cần 10 phút đi cáp treo bạn sẽ tới được Mũi Tấn.
  • Đến khu kinh tế Nhơn Hội chỉ mất 10 phút. 
  • Đến với làng chài Nhơn Hải chỉ với 15 phút đồng hồ.
  • Đến với khu vực Kỳ Co – Eo gió matas khoảng 15 phút. 
  • Chỉ 20 phút là có thể đến được trung tâm thành phố Quy Nhơn.
  • Chỉ 40 phút có thể đến được với sân bay Phù Cát.

Có thể thấy phân khu Canal District sở hữu cho mình rất nhiều những điểm nổi bật, cuốn hút và vô cùng ấn tượng. Với vị trí vô cùng thuận lợi sẽ giúp ích cho du khách có thể du lịch ở nhiều nơi khác nhau. Để hiểu hơn về phân khu Canal District thuộc dự  án MerryLand Quy Nhơn hãy liên hệ với chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *