Top 3 bức tranh mừng thọ được nhiều gia đình Việt lựa chọn

Mừng thọ là phong tục văn hóa truyền thống tốt đẹp và đầy nhân văn của dân tộc ta. Vào dịp này, con cháu thường dành tặng đấng sinh thành những món quà ý nghĩa và một trong số đó là tranh mừng thọ. 

Tuy vậy, bạn đã chọn được bức tranh mừng thọ để dành tặng bố mẹ, ông bà chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để chọn được bức tranh chúc thọ ưng ý nhất. 

Những bức tranh mừng thọ đẹp được nhiều gia đình lựa chọn
Những bức tranh mừng thọ đẹp được nhiều gia đình lựa chọn

Tranh mừng thọ song cụ mạ vàng đẹp và cao cấp 

Đây là bức tranh mừng thọ được làm từ tấm đồng vàng nhập khẩu và có độ dày 7dem đến 1ly nên có độ bền cao. Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sáng bóng nên giúp bức tranh trở nên đẹp và bền với thời gian hơn. 

Tranh mừng thọ song cụ có chiều dài 1m và rộng 70cm. Tranh có khung giả gỗ vân đẹp màu cánh gián nên có khả năng chống trầy xước và chống mối mọt. Nội dung bức tranh mô tả hình ảnh ông bà cụ quây quần cùng đàn cháu nhỏ. 

Xung quanh có cây đào, cây tùng biểu tượng cho sự trường thọ. Ý nghĩa của bức tranh là mong muốn ông bà luôn bình an, may mắn và sức khỏe dồi dào để vui đùa con cháu. 

Tranh mừng thọ ông bà bằng đồng dài 1,25m

Đây là tranh mừng thọ được sản xuất tại Đồ Đồng Thành Phát nên có chất lượng cao và chạm khắc tinh xảo. Tranh thường được treo trong phòng khách để thể hiện sự biết ơn của con cháu tới ông bà kính yêu của mình. 

Tranh mừng thọ ông bà có chiều dài 1,25m và chiều rộng 76cm. Tranh được làm từ tấm đồng vàng nhập khẩu nên có tính dẻo và độ bền cao. Khung tranh được làm từ gỗ tự nhiên và sơn màu cánh gián nên cứng cáp, chắc chắn và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Tranh mừng thọ ông bà dài 1,25 m tại Đồ Đồng Thành Phát
Tranh mừng thọ ông bà dài 1,25 m tại Đồ Đồng Thành Phát

Nội dung tranh chúc thọ ông bà khắc hoạ hình ảnh cụ ông, cụ bà đang vui cùng con cháu. Ngoài ra, bên trong bức tranh còn có hình ảnh cây đào, cây tùng với ý nghĩa mong muốn ông bà một năm mới vui vẻ và mạnh khỏe. 

Tranh mừng thọ ông bà dài 1,7m

Đây là một trong những mẫu tranh mừng thọ được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Tranh có chiều dài 1.7 m và rộng 70cm. Tranh được làm từ chất liệu bản đồng nguyên tấm nhập khẩu hàn quốc nên có độ bền cao và mang vẻ đẹp sang trọng. 

Khung tranh mừng thọ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên có độ bền cao và kết cấu chắc chắn. Nội dung tranh mô tả hình ảnh 2 cụ già đang được đàn cháu vây quanh và dâng quả đào trường thọ. Xung quanh là hình ảnh bộ tứ quý tùng – cúc – trúc – mai và linh vật hạc, hươu… với ý nghĩa mong ông bà có sức khỏe dồi dào và gặp nhiều may mắn. 

Trên đây đã chia sẻ về top 3 tranh mừng thọ được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Hy vọng bạn đã chọn được bức tranh mừng thọ phù hợp với nhu cầu của mình để dành tặng tới ông bà, cha mẹ kính yêu. Để mua được tranh chúc thọ chất lượng và chế độ bảo hành tốt, các bạn hãy đồng hành cùng Đồ Đồng Thành Phát. 

Đây là đơn vị có các nghệ nhân tài năng và đội ngũ thợ nghề giàu kinh nghiệm nên sẽ chạm khắc điêu luyện để tạo ra bức tranh chúc thọ đẹp. Ngoài tranh đồng chúc thọ, chúng tôi còn cung cấp hoành phi câu đối đồng dùng cho đền với giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *