Xe đẩy bình khí là gì? Thông tin về thông số của sản phẩm

Hiện nay, các mặt hàng xe đẩy nói chung và xe đẩy bình khí nói riêng đang được rất nhiều người quan tâm và muốn biết thêm chi tiết. Do đó, các thông tin chia sẻ về các mặt hàng này chắc chắn đang là tâm điểm nóng đối với nhiều người. Bạn có đang quan tâm và muốn biết thêm những chia sẻ kỹ càng hơn không? Nếu có, cùng đọc ngay bài viết mới của chúng tôi để nắm rõ hơn các chia sẻ này nhé. Bắt đầu ngay thôi!

Chia sẻ về xe đẩy bình khí
Chia sẻ về xe đẩy bình khí

Thông tin xe đẩy bình khí là gì?

Để có thể biết rõ hơn về xe đẩy bình khí là gì, những chia sẻ dưới đây chắc chắn rất cần thiết để cho bạn tìm hiểu. Chiếc xe này còn có tên gọi khác là xe đẩy bình oxy. Đây là một thiết bị vô cùng phổ biến bởi nó giúp bạn vận chuyển các bình argon, thùng sơn, bình gas một cách vô cùng nhanh chóng và hoàn toàn hữu ích. 

Bên cạnh đó, không chỉ giúp cho công việc suôn sẻ, trôi chảy và an toàn hơn, thiết bị này còn giúp cho việc vận chuyển bình thêm phần nhanh chóng, giúp tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ trong việc thuê thêm nhân công lao động. Bởi thế, bạn không nên bỏ qua những 

Thông số kỹ thuật của xe đẩy bình khí XTS 06

Nhắc về thông số kỹ thuật, chúng tôi mang đến cho bạn chia sẻ về xe đẩy XTS 06 để cho bạn có thể tham khảo. Các thông số kỹ thuật này sẽ bao gồm: 

  • Tải trọng của xe: 250kg
  • 2 bánh xe sẽ là 250mm và làm bằng cao su, đi kèm với 1 bánh xe là 100mm và làm bằng nhựa, PU hoặc được làm bằng cao su
  • Khung thép được mạ kẽm một cách khéo léo
  • Sơn của xe đẩy: Sử dụng loại sơn thường hoặc sơn tĩnh điện, giúp khách hàng có thể thoải mái tùy chọn một cách vô cùng hiệu quả. 

Đây chính xác là những thông số kỹ thuật của xe đẩy bình khí được rất nhiều người cảm thấy yêu mến và quan tâm. Do đó, bạn có thể tìm đến thiết bị này để sử dụng cho công việc mà mình đang cần tìm đến. Nếu như bạn quan tâm, thông số kỹ thuật của thiết bị khác cũng có thể làm bạn hài lòng. 

Thông số kỹ thuật xe đẩy bình khí đơn XG01

Nếu như muốn biết kỹ càng hơn về thông số kỹ thuật của xe đẩy bình khí đơn XG01, bạn có thể kiểm tra như sau:

  • Tải trọng của bình: 100kg
  • Bánh xe trước gồm có 2 bánh xe 200mm, độ dày là 75mm và làm bằng cao su lõi thép
  • Bánh xe sau có 1 bánh xe 125mm, với chất liệu làm bằng cao su
  • Khung của xe được làm bằng thép và mạ kẽm 
  • Sơn của xe: sử dụng sơn thường hoặc sơn tĩnh điện.
Mẫu xe đẩy được nhiều người đánh giá cao
Mẫu xe đẩy được nhiều người đánh giá cao

Trên đây là những thông tin về xe đẩy bình khí cho các khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi tin rằng chia sẻ mà mình mang lại sẽ làm cho bạn thấy hài lòng, từ đó chọn ra được một dịch vụ uy tín như dịch vụ của nicegarden chúng tôi. Hãy tham khảo thêm thông tin và giúp chúng tôi chai sẻ đến các khách hàng khác để họ có thể tìm hiểu ngay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *