Những sai lầm của người dùng khi sử dụng loại cổng điện tự động

Cổng điện tự động đã ra đời sẽ giúp cho mọi người thấy trở nên tiện nghi và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, có một số người tim hiểu sản phẩm chưa được kỹ lưỡng thường có một số suy nghĩ sai lầm. Vậy những suy nghĩ đó là gì chúng có ảnh hưởng tới tuổi thọ hay chất lượng của máy không.

Sai lầm khi sử dụng cổng điện

Một vài sai lầm khi sử dụng cổng xếp điện

Một vài sai lầm khi sử dụng cổng xếp điện

Có rất nhiều suy nghĩ sai lầm mà nhiều người sử dụng  cửa gặp phải. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nêu ra một số sai lầm như sau:

Motor tự động không có khả năng khóa cổng

Đây chính là sai lầm đầu tiên của nhiều người khi sử dụng cửa cổng tự động. Một lần nữa khẳng định với mọi người rằng motor của cửa cổng tự động không chỉ có khả năng đóng cửa cổng mà còn có khả năng khóa cửa. Chính vì vậy mọi người không cần đến người phải khóa cửa.

Các động cơ khi hoạt động sẽ tự động ghì chặt và khóa cánh  cửa  lại. Vì vậy, khi sử dụng loại cửa này không cần thêm bất cứ một khóa tay nào khác. Tuy nhiên, tùy loại moto và độ phù hợp của nó với tải trọng và chiều rộng của cánh cổng mà độ ghì cánh sẽ chắc chắn hoặc không. Theo khảo sát từ những người đã sử dụng loại cổng này thì đa phần các sản phẩm có xuất xứ 100% từ Ý, chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu có động cơ khỏe, bền, chắc; đảm bảo an toàn cho gia đình bạn tốt nhất.

Cổng to và nặng không sử dụng được motor đóng mở tự động

Rất nhiều người nghĩ rằng motor đóng mở tự động chỉ phù hợp với loại cổng cửa nhẹ mà không thể có tác dụng với cổng to và nặng. Đây chính là một suy nghĩ sai lầm mà nhiều người nghĩ vậy. Motor tự đọng có thể dụng cho những loại cửa to và nặng.

Bởi lẽ nhà sản xuất đã tính toán kỹ lưỡng và thiết kế ra các sản phẩm phù hợp với bất cứ nhu cầu nào của người dùng.  Các thiết bị tự động luôn có thông số kỹ thuật trải dài vào khoảng 400 – 750kg/ cánh. Chính vì vậy mà chúng có thể lắp đặt cho các loại cổng nhẹ cho  đến các loại cổng rất nặng.

Độ bền không được cao

Độ bền của sản phẩm rất cao

Độ bền của sản phẩm rất cao

Đây có lẽ là tâm lý của rất nhiều người thường cho rằng sản phẩm có độ bền không cao  bởi chúng là một loại thiết bị tự động. Tuy nhiên, đây chính là một suy nghĩ sai lầm bởi chúng có độ bền rất cao lên tới vài chục năm đặc biệt để nâng cao độ bền và tuổi thọ thì các bạn chỉ cần phải bảo trì 2 năm/ 1 lần. Mọi người có thể hoàn toàn an tâm về độ bền của sản phẩm.

Trên đó là một vài sai lầm mà nhiều người gặp phải. Cổng điện đã đem lại rất nhiều lợi ích tốt đẹp cho con người. Đồng thời chúng giúp gia đình bạn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp nhất định. Hơn thế nữa trong quá trình sử dụng thì rất ít khi phải sửa cửa tự động. Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *