Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng và được đông đảo người dân tin dùng. Từ khi du nhập vào Việt Nam, sản phẩm đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và cung cấp đến người tiêu dùng.

Việc lựa chọn loại sản phẩm giá cửa nhôm Xingfa chính hãng là vấn đề vô cùng cần thiết. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra những lưu ý khi lựa chọn cửa được làm bằng nhôm Xingfa để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn và sở hữu một sản phẩm chính hãng cũng như chất lượng.

Kiểm tra chất lượng cửa nhôm Xingfa

Như đã nói ở trên, cửa nhôm Xingfa được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và ưa chuộng. Nhiều doanh nghiệp đã lợi dụng điều này để tung ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng tới người tiêu dùng. Nhiều sản phẩm được làm giả một cách tinh vi nếu không được kiểm tra kỹ mà chỉ nhìn lướt qua thì sẽ không thể phân biệt được đó có phải hàng chính hãng hay không. Việc lựa chọn sản phẩm giá cửa nhôm Xingfa chính hãng trong trường hợp này là điều rất khó khăn.

Cần kiểm tra chất lượng sản phẩm khi lựa chọn nhôm Xingfa

Cần kiểm tra chất lượng sản phẩm khi lựa chọn nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa chính hãng đầu tiên phải được nhập khẩu từ Quảng Đông – Trung Quốc. Việt Nam hiện tại không hề sản xuất loại cửa này. Mỗi sản phẩm được làm bằng nhôm Xingfa đều có in tem đỏ của nhà sản xuất.

Mỗi sản phẩm dù lớn hay nhỏ đều được kèm theo giấy tờ chứng minh nguồn gốc và giấy bảo hành sản phẩm.

Bên ngoài thanh nhôm có màu ánh kim đối với hàng thật. Còn đối với sản phẩm hàng giả sẽ không có màu này. Chính vì thế sản phẩm kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị han gỉ hay là oxy hóa, hao mòn theo thời gian.

Giá cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Về độ dày của thanh nhôm: đối với cửa chính được thiết kế là 2mm, cửa sổ là 1.4mm khi chưa sơn. Mọi thanh nhôm có độ dày thấp hơn độ dày đó đều là sản phẩm kém chất lượng. Vì lí do này mà nhiều doanh nghiệp đã bán những sản phẩm với giá cửa nhôm Xingfa thấp hơn thị trường.

Bề mặt của nhôm Xingfa chính hãng sẽ láng bóng nhờ sử dụng công nghệ sơn kỹ thuật cao. Còn đối với những thanh nhôm kém chất lượng bị sần sùi, lộm cộm những hạt li ti. Đồng thời sản phẩm chính hãng sẽ được sơn kỹ càng tới từng góc ngách của thanh nhôm.

Nên đặt mua cửa nhôm Xingfa ở địa chỉ uy tín

Nhiều người tiêu dùng đặt mua sản phẩm giá cửa nhôm Xingfa ở những cửa hàng không có uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng trên thị trường. Mỗi đại lý, cửa hàng đã kinh doanh sản phẩm thì luôn luôn có những khuyến mãi đi kèm ví dụ như miễn phí vận chuyển, hoặc là miễn phí lắp đặt. Khi bạn lựa chọn xong sản phẩm cửa nhôm Xingfa ở cửa hàng chính hãng sẽ được vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Tuỳ thuộc vào chính sách của từng cửa hàng mà có chi phí phát sinh khác nhau hoặc là miễn phí.

Việc lựa chọn sản phẩm một nơi, thi công và lắp đặt một nơi là điều không phải là không có trường hợp nào. Nhiều người đặt mua sản phẩm do người quen cung cấp nhưng nơi đó lại không có đội ngũ thi công lắp đặt. Do đó, hãy lựa chọn sản phẩm và thi công ở cùng một địa chỉ để có nhiều ưu đãi và tiết kiệm được thời gian hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *